ประกาศนี้ให้บังคับใช้กับนักศึกษาขั้นปริญญาตรี

ภาคปกติ ที่มีสถานภาพเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2557-2559

ข่าวถึงนักศึกษาปริญญาตรี-Demo1

ภาค วิชาเภสัชกรรมคลินิก ทำการสอนและวิจัยในสาขาวิชาที่เกี่ยวกับผู้ป่วย (Patient oriented) โดยเน้นความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเกิดโรค ...